Connect with us

Giáo phận

Toà Giám Mục Hải Phòng thông báo về việc thay đổi nhân sự trong Giáo phận

Thông báo của Toà Giám Mục Hải phòng về việc thay đổi nhân sự trong Giáo phận (2022)

THÔNG BÁO CỦA TÒA GIÁM MỤC HẢI PHÒNG
VỀ THAY ĐỔI NHÂN SỰ TRONG GIÁO PHẬN

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em giáo dân,

Trong dịp Tĩnh Tâm thường niên của Linh mục Giáo Phận Hải Phòng tại Trung Tâm Mục vụ, Đức Cha Vinh Sơn đã họp Ban Tư Vấn vào chiều ngày 29 tháng 9 năm 2022, để bàn công việc chung, trong đó có việc bổ nhiệm, thuyên chuyển linh mục và bổ nhiệm thành viên Ban Tư Vấn và các Ban Mục Vụ. Căn cứ vào nhu cầu thực tế và tham khảo ý kiến của các thành viên Ban Tư Vấn, Đức Cha Vinh Sơn đã quyết định như sau:

Xin Quý Cha và Anh Chị Em cầu nguyện cho chương trình thay đổi nhân sự năm nay được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Đức Mẹ Mân Côi quan thày cầu bầu cho Quý Cha và Anh Chị Em được bình an và ơn lành của Chúa.

Hải Phòng, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Linh mục Giuse Bùi Hữu Duy
Văn Phòng Tòa Giám mục

Nguồn: gphaiphong.org