Dâng hương kính nhớ các Đấng Bậc tổ tiên làng Sặt

Lễ dâng hương kính nhớ các Đấng Bậc, tổ tiên làng Sặt nhân dịp kỷ niệm 100 năm hoàn thành ngôi Thánh đường Giáo xứ Kẻ Sặt (18/10/2022)

Ca dao Việt Nam đã nói: “Làm người có tổ có tông, như cây có cội, như sông có nguồn”. Tôn kính các bậc sinh thành là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta. Nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 100 năm hoàn thành ngôi Thánh đường, Con dân Kẻ Sặt Bắc – Nam xum họp, tri ân những Đấng Bậc, Tổ tiên, và những người đã an nghỉ trong Chúa tại vườn thánh Giáo xứ Kẻ Sặt. Khi nhìn lại công lao khó nhọc của các bậc tiền nhân, xin Chúa cho chúng ta luôn trung thành với di sản Đức tin mà các Ngài đã để lại.

Hương trầm thơm tựa lời kinh
Dâng lên tới cõi thiên đình sớm hôm.
Nguyện xin Chúa cả càn khôn
Ban muôn phúc lộc cho ông cho bà.
Kính dâng nguyện hứa thiết tha
Tối kinh sáng lễ nhà nhà an vui.

Kẻ Sặt 18/10/2022