Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn và Đấng Bậc dân làng Kẻ Sặt đã qua đời (2022)

Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn và Đấng Bậc dân làng Kẻ Sặt đã qua đời do các Cha bản hương chủ sự (09/11/2022)

Tối thứ Tư, ngày 09/11/2022 tại nhà thờ giáo xứ Kẻ Sặt, các Cha quê hương đã về hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Ông Bà tổ tiên của dân làng Kẻ Sặt. Thánh lễ do cha Giuse Dương Hữu Tình, chính xứ Hòn Gai, quản hạt Hòn Gai chủ tế. Đồng tế với Ngài có cha Giuse Nguyễn Đình Dương – Giám đốc Tiểu chủng viện Thánh Liêm Hải Phòng, và cha Giuse Quách Trung Hiếu, chính xứ Sông Khoai.

Tham dự Thánh lễ, có quý Sơ, quý Chức Ban hành giáo và đông đảo cộng đoàn giáo xứ Kẻ Sặt. Sự hiện diện ấy đã góp phần làm nên một Thánh lễ trang trọng, sốt sắng. Đồng thời cầu nguyện cho những người đã qua đời, cũng là nhớ về với cội nguồn tổ tiên, thể hiện lòng hiếu thảo của đạo làm con dù đi bất cứ nơi đâu.